Cây chịu nắng là những loại cây chịu được hạn tốt. Với những người dành rất nhiều thời gian để làm việc chỉ có thời gian cuối tuần, hay thỉnh thoảng nhớ đến mới dành thời gian chăm sóc cho cây thôi. Đặc biệt, với khí hậu của Việt Nam những cây chịu nắng sẽ là những loại cây được lựa chọn để trồng nhất.

Cây chịu nắng cũng như nhiều cây cảnh khác, cây có ý nghĩa làm đẹp cho không gian. Dù đó là không gian nào chỉ cần xuất hiện thêm cây, là thêm sức sống. Cây chịu nắng không được sử dụng nhiều trong phong thủy mà chỉ sử dụng để làm mát, làm đẹp.

Tác dụng của cây là để làm đẹp cho cuộc sống. Tăng mĩ quan xung quanh, làm dịu nhẹ tâm hồn người trồng. Vị trí ứng dụng thường đặt cho cây, thường là ở ban công. Chúng được trồng nhiều dạng, trồng trong chậu, chậu treo, cũng có thể ngay tại dưới đất trực tiếp.

Giá cây sẽ thay đổi theo từng loại khác nhau.

  • Gọi ngay để có giá tốt nhất : 623.933 hoặc 0915.885.558 

Địa chỉ bán cây chịu hạn ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn muốn mua cây, đến ngay địa chỉ: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Cây chịu nắng có rất nhiều giá khác nhau nếu bạn tìm đến sẽ được tư vấn giá rẻ nhất có thể

Cách chọn mua cây chịu nắng

Cách chọn mua cây còn tùy thuộc vào loại cây bạn mong muốn trồng là gì. Với dòng cây cảnh nhỏ sẽ có cách chọn khác. Những loại cây cảnh thân gỗ lại có cách chọn khác. Nhưng hơn hết chính là phải quan sát tình trạng cây để có thể lựa chọn tốt nhất.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chịu nắng

Mỗi loại cây lại có cách chăm sóc khác nhau. Nhưng có thể thấy, đây là dòng cây chịu hạn nên sẽ không cần phải tưới nhiều nữa. Cây không cần quá nhiều nước tưới mỗi ngày. Có thể chúng ta chỉ cần quan sát độ ẩm của gốc cây để có chất lượng phù hợp Tránh tình trạng úng cây cũng như chết do bị khô.

Cây cũng cần có chế độ bón phân phù hợp, tránh tình trạng bón quá tay mà cây sẽ chết. Mỗi cây thì cần điều chỉnh liều lượng phù hợp cho những loại cây bạn trồng cho kết quả cao nhất.

cây chịu nắng loại nào cũng là loài dễ trồng dễ chăm sóc.

Những lưu ý khi chăm sóc cây nếu bạn không biết:

  • Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 525.055 hoặc 0918396699

Cây chịu nắng có những loài được sử dụng trong phong thủy. Một số cây chịu nắng có thể được trồng để hợp tuổi. Cây cũng có thể hợp mệnh người trồng. Cây có thể được trồng trong nhà tùy vào độ phù hợp.

Một số loại cây chịu nắng

cây lô hội
cây lô hội cho những người lười tưới
Dây Kim Đồng có hoa vàng rất đẹp
Dây leo Hồng Anh là loài hoa chịu hạn rất tốt

 

Hoa Hồng leo cũng là một loại cây mà không yêu cầu bạn tưới nhiều mà vẫn phát triển bình thường.

 

Comments

comments