Cây phong thủy là những loại cây được săn đón nhiều nhất có lẽ bởi ý nghĩa nó mang lại. Vậy ý nghĩa mà cây phong thủy mang lại là gì? Nói một cách dễ hiểu cây phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho chuyện làm ăn. Họ sẽ được thăng tiến trong công việc và may mắn trong cuộc sống. Bởi thế nên rất nhiều loại cây phong thủy được săn đón, để trồng tăng khí vượng cho gia chủ. Nhưng trồng cây như nào cho đúng và cần có lưu ý gì khi trồng cây phong thủy chắc ít ai rõ. Để Cảnh quan xanh tư vấn cho bạn chút nhé

Địa chỉ bán cây: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.
Địa chỉ bán cây: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Vị trí đặt ứng dụng của cây phong thủy

Dòng cây phong thủy, khi chơi thì cần nghiên cứu xem các vị trí đặt cây ra sao để thu hút tài lộc, khí vượng cho gia chủ. Cây không nên đặt ở những vị trí mà gia chủ thích hay vị trí đó là vị trí trống để để cây.

Cây sẽ chọn vị trí còn vị trí không chọn cây. Những loại cây phong thủy thường rất coi trọng vị trí. Ngoài ra đã trồng cây phong thủy để gia tăng vượng khí, thì bạn cũng cần cẩn thận chọn vị trí cho từng loại cây trồng.

Chẳng hạn như nếu cửa nhà bạn làm bằng gỗ. Gia chủ nên chọn những loại cây cảnh thân cột lớn, thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự cân bằng. Tăng cường yếu tố Mộc, bởi Mộc tượng trưng cho mùa Xuân, sự tăng trưởng phát triển.

Năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nảy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo. Vì vậy sẽ làm sống động và tạo sự thu hút cho ngôi nhà.

Với mỗi vị trí là một loại cây phong thủy khác nhau
Với mỗi vị trí là một loại cây phong thủy khác nhau

Cách chăm sóc cây phong thủy

Với mỗi loại cây là một loại chăm sóc khác nhau. Gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 396.699 hoặc 0981.525.055

Với mỗi vị trí là một loại cây phong thủy khác nhau
Với mỗi vị trí là một loại cây phong thủy khác nhau

Loại cây phong thủy cho từng không gian

Nếu trồng cây ngoài cửa ra vào, cây cần được lựa chọn theo cánh cửa của nhà bạn. Nếu cửa là gỗ bạn nên chọn cây cảnh thân cột lớn. Nếu cửa được làm từ kim loại thì bạn nên chọn cho những loại cây cảnh thân mềm dẻo.

Tại phòng khách nơi gia chủ thường đón tiếp bạn bè và người thân. Cần chọn những loại cây nhỏ. Hài hòa với bố cục của căn phòng và hợp với mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó lựa chọn còn dựa chọn vị trí mà gia chủ định đặt cho vị trí của cây.

Phòng bếp là nơi mà gia đình của gia chủ quây quần. Cần lựa chọn những loại cây mà tránh những loại cây có quá nhiều mùi hương, hay mùi hương nồng. Đặc biệt những loại cây không cần ánh nắng tự nhiên, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình.

Phòng ngủ thường không khuyến khích trồng. Tuy nhiên nếu mà gia chủ thích. Chúng tôi khuyên rằng, nên chọn những loại cây làm sao mà có thể trao đổi được những khí độc trong phòng. Phòng ngủ là không gian kín. Cây có nhiều mùi hương sẽ khiến khó ngủ, không nên để nhiều cây trong phòng ngủ.

Ban công là nơi bạn nên chọn những loại hoa nhiều màu sắc. Cuối tuần ra ban công đọc sách, uống trà và thưởng hoa thật thảnh thơi cho ngày cuối tuần nhẹ nhàng.

Cây hoa triệu chuông thuộc loại cây hoa thân thảo
hoa ban công cho một không gian xinh đẹp

Có rất nhiều loại cây khác nhau giá của cây cũng khác nhau hãy liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:  885.558 hoặc 0966.623.933

Địa chỉ bán cây: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Comments

comments