Cây leo giàn, dành cho những ai thích sự lãng mạn. Cây leo giàn tuyệt vời, nếu một ngày nghỉ, bạn ngồi trên chiếc ghế dưới giàn hoa xinh đẹp, uống cốc trà, đọc cuốn sách. Đây thật sự là một điều vô cùng tuyệt vời phải không.

Ý nghĩa của cây leo giàn:Cây leo giàn có lẽ được dùng nhiều nhất, là món ăn tinh thần của gia đình nhà mình, hay của những tâm hồn lãng mạn. Mỗi loại cây leo giàn lại có một ý nghĩa khác nhau, nếu có thể bạn hãy tìm kiếm ý nghĩa thì hãy lựa chọn nhé.

Cây leo giàn trong phong thủy không được nhắc đến nhiều.

Tác dụng của cây vừa tạo được bóng mát cho vườn nhà bạn, lại có thể tạo không gian thoải mái. Không gian bạn có thể tự mình hưởng thụ. Nhưng cũng có thể gọi thêm bạn bè đến, cùng uống trà, đánh cờ hay dùng bữa dưới bóng mát của những cây leo giàn.

Vị trí ứng dụng của cây leo giàn thường là ở ban công, nếu nhà bạn không có sân vườn. Còn nếu nhà bạn có sân vườn thì dĩ nhiên rất nhiều gia đình, cũng đang được sử dụng rất nhiều. Cây leo giàn còn được nhiều gia đình trồng ở cổng ra vào, để làm đẹp cổng nhà mình.

Giá cây leo giàn có nhiều giá khác nhau mà không loại nào giống loại nào vì vậy: Gọi ngay để có giá tốt nhất : 01623.933 hoặc 0915.885.558 

Bạn thắc mắc mua cây leo giàn ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ bán cây tại Hà Nội: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Cây leo giàn giá rẻ thì bạn cần gọi điện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

Cách chọn mua cây thường có cách chọn cây cố định. Cần dựa vào khả năng quan sát của người mua. Quan sát kĩ những chi tiết của cây bạn sẽ chọn được thôi.

Kỹ thuật trồng cây có vẻ vất vả hơn những loại cây khác. Bởi chúng ta cần phải dựng giàn cho cây leo lên. Nếu bạn lựa chọn trồng cây ở cổng, có thể tận dụng bức tường của nhà bạn. Nhưng cũng rất cần uốn nắn để cây theo hướng mà bạn mong muốn.

Cách chăm sóc cây cũng khác nhau. Nhưng đa phần những loại cây đều rất dễ chăm sóc.

Những lưu ý khi chăm sóc cây. Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 525.055 hoặc 0918396699.

Cây không sử dụng để trồng hợp tuổi. Cây hợp mệnh thì chọn theo màu. Cây phong thủy cũng không được sử dụng. Cây này thì không trồng trong nhà.

Một số loại cây leo giàn

cây hồng anh phù hợp để trồng leo giàn ở ngoài cổng của gia đình nhà bạn
Cây huỳnh đệ là loại cây có mùi hương thơm và màu sắc sặc sỡ
Cây kim đồng cũng là một lựa chọn không tồi
Hoa hồng leo là loại cây hoa có mùi thơm nhất nhì và vô cùng được ưa chuộng

Comments

comments