Hoa ban công rất dễ trồng, chịu hạn tốt. Hoa còn làm tăng vẻ đẹp của ban công của những người trồng nhìn vào vô cùng bắt mắt.

Hoa Triệu Chuông nở rực rỡ ở hiên nhà.
Hoa Triệu Chuông nở rực rỡ ở hiên nhà.

Hoa ban công có nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại để cho người trồng tha hồ lựa chọn. Trang trí cho không gian sống của mình. Thường cây được chăm sóc để ra hoa nhiều vào những dịp đặc biệt khác nhau: như nhà có lễ lớn cưới hỏi, mừng thọ, hay dịp lễ tết đầu năm. Không chỉ những người lui tới gia đình thấy thoải mái, mà những người đi qua hay những người trong gia đình nhìn ngắm. Mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ, tươi vui đầy sức sống.

Một số loại cây được giới thiệu dưới đây, để cho bạn lựa chọn sẽ giúp cho không gian ban công nhà bạn tươi mới đầy sức sống. Nếu bạn lo lắng về cách chăm sóc cây thì hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 396.699 hoặc 0981.525.055

1/ Hoa Triệu Chuông

Triệu Chuông được rất nhiều người lựa chọn là loài hoa lựa chọn bậc nhất cho hoa ban công bởi màu sắc đa dạng của chúng. Độ sinh trưởng của Triệu Chuông rất lớn, tán của cây lại rộng nên chỉ cần chăm sóc, tưới mát cho cây là cây sẽ lớn rất nhanh. Hoa của loài cây có hình dạng như những chiếc chuông nhỏ xinh trên những cành cây nhỏ tỏa ra nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra hoa của cây ra quanh năm chỉ cần biết cách chăm sóc, cắt tỉa cho cây, cây sẽ ra hoa rất nhiều tăng vẻ đẹp cho ban công nhà bạn.

Cây hoa Triệu Chuông dễ trang trí bởi vẻ đẹp rực rỡ, thu hút.
Cây hoa Triệu Chuông dễ trang trí bởi vẻ đẹp rực rỡ, thu hút.

2/ Hoa Dạ Yến Thảo

Dạ Yến Thảo là lựa chọn không thể không kể đến của những loài hoa ban công. Hoa cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Có thể phối hợp cùng nhau trong một chậu để trồng, cho cây xinh đẹp hơn. Hoa của Dạ Yến Thảo tương đối giống với hoa Triệu Chuông bởi chúng là một loài với nhau. Cách chăm sóc cũng tương đối giống nhau. Khi chọn cây bạn có thể chọn cả hai giống cây này, để trồng cũng là một lựa chọn không tồi, nếu bạn trang trí cho ban công nhà mình thêm phần thu hút.

Cây sinh trưởng tốt nên nhân giống rất dễ.
Cây sinh trưởng tốt nên nhân giống rất dễ.

3/ Hoa Dừa Cạn

Dừa Cạn gần đây cũng được rất nhiều người lựa chọn là hoa ban công nhà mình. Hoa nở quanh năm lại có màu hồng sắc đẹp, lựa chọn quá lí tưởng cho một ban công đầy sắc màu và tràn ngập sức sống. Cách chăm sóc tương đối đơn giản, cây còn chịu được nắng. Chỉ cần tưới cho cây ngày ít nhất một lần, khi trời mát. Cây có hai mùa hoa. Hoa nở liên tục. Khi cây đang chờ cho đợt hoa mới, là thời điểm thích hợp để bón phân cho cây.

Hoa nở quanh năm, những chậu hoa dừa cạn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn.
Hoa nở quanh năm, những chậu hoa dừa cạn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn.

Giá của cây sẽ thay đổi theo từng loại cây. Vui lòng gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất:  885.558 hoặc 0966.623.933

Địa chỉ bán cây: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

 

 

Comments

comments