tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.
Cây tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Cây cảnh nội thất đang được chú trọng nhiều hơn vào cảm quan không gian xung quanh họ. Trong không gian nội thất cây được sử dụng nhiều bởi chúng mang lại cho căn phòng nhiều sức sống. Cây cảnh nội thất còn được sử dụng trong phong thủy để hỗ trợ tài vượng người chăm sóc. Sau đây là một số loại cây cảnh nội thất rất được ưa chuộng hiện nay trong thiết kế nội thất.

1/ Cây Bàng Singapore

Bàng Singapore với màu xanh tươi tốt quanh năm của cây bàng Singapore. Cây tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang. Mang đến nhiều may mắn, sức khỏe. Bàng Singapore là loại cây cảnh nội thất rất được ưa chuộng. Cây có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng tự nhiên. Cây cũng dễ chăm sóc, còn sống lâu năm nên cây là lựa chọn mà mọi người cần lưu ý khi chọn cây cho không gian nội thất.

Bàng Singapore là cây cảnh rất được ưa chuộng hiện nay
Bàng Singapore là cây cảnh rất được ưa chuộng hiện nay

Cây hợp người mệnh Mộc để giúp có thêm may mắn hơn trong cuộc sống.

2/ Cây Thiết Mộc Lan

Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy và sức khỏe. Chúng đang rất được ưa chuộng. Cây đảm bảo mang lại môi trường trong lành. Thiết Mộc Lan là loại cây cảnh nội thất chịu được hạn. Cây chỉ cần tránh ánh nắng gay gắt.

Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe.
Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe.

 

Người thuộc mệnh Mộc, rất thích hợp với cây thiết mộc lan. Mệnh mộc đại diện cho những con người năng động, hướng ngoại và giàu lòng vị tha. Màu xanh lá cây, xanh dương, xanh đen rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Đây sẽ là lựa chọn không tồi cho ai muốn chọn làm cây cảnh nội thất

3/ Cây Trầu Bà

Trầu Bà được ưa chuộng trong cây cảnh nội thất. Khi đặt Trầu Bà người ta tin rằng cây sẽ mang lại may mắn, phúc lợi cho người trồng, người sở hữu. Trầu Bà khá ưa nước có thể tưới mỗi ngày, hoặc để ý độ ẩm của đất để tưới lượng nước phù hợp.

"<yoastmark

 

Cây trầu bà hợp với tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc kinh doanh.

 

Hướng dẫn cách chọn mua cây cảnh nội thất: Vui lòng liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng.

Giá bán của cây cảnh nội thất thay đổi theo kích thước, vui lòng gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất:  885.558 hoặc 0966.623.933

Địa chỉ bán cây cảnh nội thất ở Hà Nội: Shop cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây cảnh nội thất: Khi bạn cần hướng dẫn chăm sóc cây cảnh nội thất, gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây, 396.699 hoặc 0981.525.055.

 

 

 

Comments

comments